THÔNG BÁO 09-02-2015 minhhien

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI XÃ ĐIỀN MÔN

THÔNG BÁO

Trung tâm thương mại xã Điền Môn trân trọng thông báo

 

  1. 1.       Kể từ ngày 1/3/2015 đến ngày 1/4/2015 các kios nào ở đàng trước và ở đàng sau cổng trung tâm hoặc trong đình chợ nếu không mở cửa kinh doanh thường xuyên, hàng ngày, trung tâm sẽ thanh lý hợp đồng và thu hồi lại để cấp cho người khác, khi trung tâm có nhu cầu cũng như các lô đất đã cấp mà không xây dựng cũng được thanh lý hợp đồng để cấp cho người khác khi trung tâm có nhu cầu mà không được khiếu nại về sau.
  2. 2.      Các xe bò chở vật liệu xây dựng, các máy cày chở củi vào trung tâm cho các cửa hàng phải cho đi trên đường đất đỏ số 1 (đường Mã Hào) hoặc đi trên hai đường xóm của trung tâm. Không được đi vào các đường bê tông dễ lún sập  xi măng, các đường này chỉ dành cho xe Honda và xe đạp. Cấm thả bò vào trung tâm.
    Tất cả mọi người phải giữ vệ sinh chung nhất là 2 công viên trước và sau trung tâm. Không được phơi lúa, phơi rơm và phơi củi. Các cửa hàng dọc theo đường Liên Thôn và dọc hai bên đường xóm cũng như khu vệ sinh công cộng phải giữ gìn sạch sẽ, đẹp. Nếu ai vi phạm sẽ bị xử phạt.
  3. 3.      – Câu lạc bộ trung tâm mở cửa thường xuyên từ 7giờ sáng đến 7 giờ chiều để phục vụ bà con (Đọc sách, vi tính, bida, bóng bàn, bi lắc).

– Không được kinh doanh Karaoke trong Đình chợ gây ồn ào, chỉ được kinh doanh ở mặt ngoài.

  1. 4.      – Nhân viên phục vụ tại trung tâm phải gương mẫu hoặc tránh xúc phạm tiểu thương và phải giải thích khi tiểu thương thắc mắc. Muốn nghỉ việc phải báo cho trung tâm trước 1 tháng sau khi đã hoàn thành công việc và lãnh lương xong. Nếu tự động nghỉ phải bồi thường thiệt hại nếu có liên quan đến tiền bạc trong trung tâm.

– Vì chưa thu tiền sử dụng mặt bằng và thuế doanh nghiệp mong bà con tiểu thương đóng tiền điện, tiền nước, tiền vệ sinh, tiền bảo vệ đầy đủ hàng tháng và tạo mọi điều kiện cho nhân viên thu tiền. Nếu 2 tháng tiểu thương nào không đóng tiền điện nước buộc nhân viên phải cắt toàn bộ điện nước mà không được kiếu nại.

  1. 5.      Là trung tâm từ thiện, và mong muốn để lại lâu dài cho con cháu đời sau và sau hai năm trung tâm đi vào hoạt động, trung tâm luôn cố gắng phát triển thêm về hạ tầng cơ sở và hỗ trợ thêm cho các hộ tiểu thương nghèo gặp khó, tuy nhiên nếu có sự hỗ trợ tích cực thêm của chính quyền địa phương các cấp thì trung tâm sẽ phát triển mạnh hơn.

Qua năm 2015 mong bà con kinh doanh trong trung tâm hãy thể hiện tinh thần đoàn kết và mua bán văn minh lịch sự, chấp hành đúng quy định của trung tâm để đưa trung tâm ngày càng đông đúc và phồn thịnh hơn.

Trân trọng kính chào!

 

 

Kính gửi:

– UBND xã Điền Môn

Để biết

– Công an xã Điền Môn

Để biết

– Các đương sự để chấp hành

– Lưu VT

 

Điền Môn, ngày 09 tháng 02 năm 2015

Chủ đầu tư

                                     (Đã ký)

HỒ HUỆ

 

THƯ VIỆN LÀNG KẾ MÔN, THỪA THIÊN HUẾ

            Thư viện làng Kế Môn Thừa Thiên Huế xin trân trọng cám ơn thư viện Quốc gia Việt Nam thành phố Hà Nội và thư viện thành phố Huế đã hỗ trợ cho thư viện làng Kế Môn Thừa Thiên Huế 5 máy vi tính nối mạng, 1 máy in và 1 camera chống trộm để phục vụ cho bà con và các cháu theo học.

Toàn bộ máy vi tính này chúng tôi đã đặt tại thư viện 2 tại CLB Trung Tâm Thương Mại xã Điền Môn. Thay mặt thư viện làng Kế Môn, Thừa Thiên Huế, chúng tôi xin cảm ơn

 

 

Điền Môn, ngày 25 tháng 01 năm 2015

Trân trọng kính chào.

                                  

HỒ HUỆ

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác