Hình đẹp trên rú 08-09-2010 admin

Phản hồi (4)

  • Thanh
    Tháng Tư 1st, 2012 lúc 19:56

    Bô anh nay that tuyet voi,no lam toi nho lang qua.

  • Orin
    Tháng Tư 2nd, 2012 lúc 14:58

    Quê Hương thật đẹp.cảm ơn người đã tạo ra nó.

  • Hoàng Thị Ngọc Diễm
    Tháng Tư 2nd, 2012 lúc 18:07

    Hình ảnh trên rú đẹp quá!!!gởi lời chào thân ái và lời cảm ơn chân thành nhất đến người đã bấm máy và người đã đăng hình…từ đây những khi nhớ nhà,nhớ Làng,những hình ảnh này, có thể giúp chúng ta nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ da diết trong lòng.
    Mọi người ơi! những người con của Làng Kế Môn thân yêu ơi!,chúng ta hãy cố gắng vươn lên cho kịp ánh ban mai nhé!dù chân mềm tay yếu… vẫn sống với bản chất, nghị lực vốn có.Giống như cây cỏ dại giữa cồn cát mênh mông kia,hãy mạnh mẽ như vậy… hãy sống chan hòa với nhau,nương tựa,bảo vệ nhau, cùng nhau vươn lên, như trời mây,cây cỏ,hoa lá…trên rú quê mình.Để tình quê,tình người luôn thanh khiết,ngọt ngào,ngọt như trái sim,trái móc,trái trù mèo,trái trù trụ,trái mơ rừng,trái trùm bù,trái trùm pháo,trái bứa chín thơm lừng…trên rú quê mình vậy nhé.ôi!ước gì được về quê thật lâu,lâu như mình mong muốn!!!

  • Orin
    Tháng Tư 2nd, 2012 lúc 21:51

    Hay cho bạn Hoàng thị Ngọc Diểm…trái sim lâu lâu mình củng có ăn lại nhưng không phải ăn ở làng mà là ở trong Đà Nẵng. Trái sim ăn củng ngon nhưng không được ngọt lắm.trái móc ăn vào thì có vị ngọt nhưng rất chát miệng.trái trù mèo ăn rất ngon.trái bù trụ ăn có cảm giác ngọt ngọt chua chua( hôm qua mình ngủ mơ thấy mình dang ăn trái bù trụ mà cứ nghĩ mình đang ăn nho Mỹ chứ) trái mơ rừng mình không nhớ lắm.trái trùm bù mình phải ngâm với muối ăn mới ngon vì trái trùm bù nó chát,ngâm với muối ăn chát chát mặn mặn ăn củng hay hay.trai trùm phao mình không biết. Trái bứa cái ruột của nó như trái măn cụt chín cay ăn rất chua nhưng mình hái về đem ủ rơm hay ủ trong hủ gạo chín ăn rất ngon.
    Sự đồng cảm vơi bạn Diểm cảm ơn bạn!

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác