GHI NHẬN MỘT TẤM LÒNG 16-11-2011 minhhien

1/ Minh Hiền khi thành lập website langkemon có gặp tôi xin ý kiến, tôi đồng ý ngay. Tuy nhiên, tôi nói “rất dễ mà rất khó”. Anh vừa là phóng viên, vừa là nhà Báo Báo Giác Ngộ và Báo Giáo Dục. Anh đã hiểu. Bây giờ Minh Hiền mới hiểu tôi. Tuy nhiên, vẫn ghi nhận nơi anh một tấm lòng.

2/ Hồ Huệ không bao giờ lên mạng, mặc dầu con cháu mở ra, mình chỉ thoáng coi hình, vì tính Hồ Huệ nóng nảy, ngồi một chỗ không đặng, chỉ đọc hai tờ báo mỗi ngày và xem tivi là chính nhưng khi Minh Hiền mở trang web, từ đó Hồ Huệ có mở ra xem. Đầu tiên, Hồ Huệ mở mục Văn Hóa để xem thư viện làng Kế Môn thì Hồ Huệ mới biết bác sỹ Hồ Đắc Duy có thông tin đăng lên mạng về Thư viện Làng Kế Môn. Tôi rất vui khi đọc thông tin đó của bác sỹ. Bác sỹ Duy viết :”Thư viện Làng Kế Môn đã có đóng góp tích cực cho văn hóa Làng Kế Môn. Làng nào ở nông thôn cũng có một thư viện như làng Kế Môn thì sẽ đưa tầm hiểu biết của dân làng cao hơn. Nhưng muốn có một thư viện như làng Kế Môn không phải khó lắm, chỉ có sự nhất trí và hỗ trợ của các chức sắc làng thì xây dựng được. Nếu nông thôn nào cần sự tư vấn và giúp đỡ, xin liên hệ với bác sỹ Hồ Đắc Duy”.

Email: hodacduy@saigonnet.vn

Xin ghi nhận ở bác sỹ một tấm lòng

3/ Anh Hoàng Lý là người làng Kế Môn định cư ở Hoa Kỳ đã lâu. Anh thuộc thế hệ “muối tiêu” có tâm huyết với quê hương làng nước. Anh viết:

“Thưa Quý vị, các bạn và các cháu,

Trước tiên, cho tôi gửi lời chào sức khỏe đến Quý vị, các bạn và các cháu. Chúc làm ăn phát tài, gặp nhiều sự may mắn trong cuộc sống. Sau cùng, chúc các bạn trẻ đã đi phải làm cố gắng kiếm tiền nuôi gia đình và bản thân, các cháu còn đi học cố gắng học hành đỗ đạt thành người tốt để cho cha mẹ vui lòng, để giúp ích cho gia đình và xã hội, đừng “tám” quá khổ mình và khổ đời”.

Xin ghi nhận nơi anh một tấm lòng.

4/ Đọc website Minh Hiền là gặp bé Lành, tôi đề nghị anh Minh Hiền cho bé Lành làm Trưởng Ban Liên Lạc nhóm Bạn Trẻ Tóc Đen của website Minh Hiền thì rất hay cũng như chú Hồ Huệ bây giờ là Trưởng Nhóm Tóc Bạc hàng tuần.

Xin ghi nhận nơi bé một tấm lòng.

Hồ Huệ

Phản hồi (10)

 • Bé Lành
  Tháng Mười Một 16th, 2011 lúc 13:40

  Chào Cậu Huệ!
  Cháu là Bé Lành con của Chú Hai Liệt ở làng, Cháu có gặp Cậu mấy lần và có ghé nhà Cậu chơi, khi Cháu mới vào Sài Gòn đi học Cháu cũng có ở nhà Cậu vài ngày, gia đình Cậu rất vui vẻ và thân thiện, Cháu rất cảm ơn gia đình Cậu.

  Trong bài viết gần đây Cậu có nêu tên Cháu, Cháu rất cảm kích và phấn khởi vì nhận được sự quan tâm của Cậu và mọi người. Cháu hứa sẽ hỗ trợ giúp đỡ hết mình và cố gắng vận động các bạn trẻ cùng tham gia nhằm góp một chút công sức nhỏ để xây dựng phát triển trang Web langkemon.com.vn.

  Hẹn gặp Cậu vào ngày họp mặt HĐH TP.HCM ngày 27/11 sắp tới. Chúc Cậu và gia đình sức khỏe và thành đạt.
  Cảm ơn Cậu và mọi người.
  Bé Lành.

 • đặng hữu hùng
  Tháng Mười Một 17th, 2011 lúc 05:41

  Những ý kiến đóng góp chân tình xây dựng Web langkemon rất thiết thực.Và thêm nữa đã chọn được
  người trẻ năng động,khoẻ để phụ trợ với việc của làng.
  Bé Lành chú hy vọng cháu sẽ giúp Web để mời gọi thế hệ của cháu đóng góp thêm nhiều cho làng vì
  đây là ước vọng của những người lớn tuổi là làm đẹp thêm quê hương của mình.
  Chú nhờ bé Lành một chút hý:Chú có con gái là Đặng hữu Cẫm Hoàng hiện đang công tác tại saigon
  phone 0933558687.Vậy cháu giúp chú liên lạc để về cùng sinh hoạt họp mặt làng TPHCM.
  Cảm ơn cháu nhé.
  _Mến chúc buổi họp mặt làng tại Saigon thành công và vui vẻ.
  danang.17/11/2011
  danghuuhung

 • Bé Lành
  Tháng Mười Một 17th, 2011 lúc 08:43

  Cháu chào Chú Hùng!
  Con gái chú Cẩm Hoàng có phải là bé La không vậy chú? nếu đúng là Bé La thì bạn cháu rồi, hồi xưa Bé La về làng cháu thường chạy lên chạy xuống nhà Ôn Mụ chơi mà. Đề cháu liên lạc đi họp làng cho vui Chú nhé.
  Cảm ơn chú nhiều
  Bé Lành.

 • Bé Lành
  Tháng Mười Một 17th, 2011 lúc 09:26

  Chú Hùng ơi, Cháu liên lạc được với Hoàng rồi, tụi cháu đang ở gần nhau. H nói sẽ tranh thũ tham dự họp HĐH đó chú. hihih
  Cảm ơn chú nhé

 • đặng hữu hùng
  Tháng Mười Một 17th, 2011 lúc 13:12

  Chú cảm ơn nhé.Bé Lành giỏi ghê.Nếu vui thì bảo với bé Hoàng nói với Đặng Hữu Phong Vũ con trai của chú
  cùng “trẩy hội làng Kế”chù biết bà con,biết quê hương với nhé.
  chú danghuuhung

 • hotadien
  Tháng Mười Một 17th, 2011 lúc 22:55

  Lớp trẻ làng mình ở đâu cũng có được những người như bé Lành thì thât là tuyệt .Mong các bạn trẻ hãy tiếp sức cho bé Lành ……….

 • Bé Lành
  Tháng Mười Một 18th, 2011 lúc 00:59

  Chào Chú Diễn, Chú Hùng và mọi người!
  Cháu cảm ơn 2 chú đã quan tâm cháu. Cháu chưa làm được gì cho làng mình được hết mà, nhưng cháu cũng sẽ cố gắng vận động mọi người cùng tham gia vào HĐH, xây dựng trang Web, nếu mọi người và 2 Chú có biết con cháu, bạn bè, các bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM có thể cho Cháu xin số Điện thoại, địa chỉ để cháu và HĐH liên lạc cùng tham dự họp làng cho vui!
  Bé Lành

 • Đặng Thị Loan
  Tháng Mười Một 18th, 2011 lúc 06:26

  Gởi Bé Lành!
  Chị đã đọc thông báo về việc mời họp mặt đồng hương làng mình rồi, Chị Liểu với Lộc bận không đi được, chị đăng ký cho một mình chị (ox chị đi công tác) và vợ chồng Hậu (con Bác Đào , xóm Đình) đi nha.
  À, bài góp ý trang web chị đã gởi cho Chú Hiền rồi.
  Cám ơn em.
  Chị Loan.

 • Bé Lành
  Tháng Mười Một 18th, 2011 lúc 06:30

  Dạ, Chào Chị Loan.
  Bên Chị có 03 người (Chị, V/c Chị Hậu ), bên em cũng liên lạc được một vài người rồi. Nếu có thêm ai chị báo em với nhé. Cảm ơn Chị. À Chị ơi em mới nghe chú Hiền báo là mọi người khi tham dự nên chuẩn bị tiết mục ca nhạc tham dự cho vui nhé!!!
  Bé Lành

 • Đặng Thị Loan
  Tháng Mười Một 18th, 2011 lúc 06:44

  Gởi Bé Lành!
  Uh, bên chị đi 03 người, nhưng chị tới trể một tý vì buổi sáng bận đi thi, chị sẽ chuẩn bị bài hát để góp vui, chỉ sợ hát tệ quá mọi người không muốn nghe thôi, hihi.
  Cám ơn em nhé.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác