Tin vui về cuộc thi viết văn dành cho học sinh 15-04-2013 minhhien

Trong buổi họp ngày 14/4/2013 của BĐH Hội đồng hương làng Kế Môn tại TP HCM và các tỉnh lân cận, nhận lời mời của website langkemon.com.vn, Hội đã đứng ra tổ chức cuộc thi viết văn dành cho học sinh trường TH Điền Môn & trường THCS Phú Thạnh và giao cho Ban Khuyến Học trực tiếp “xắn tay áo” làm việc.

Chúng tôi rất vui vì đây là một bước  tích cực của Hội đồng hương làng Kế Môn tại TP HCM  và các tỉnh lân cận trong việc chăm lo ngành  giáo dục ở quê nhà.

Mong rằng Hội đồng hương làng Kế Môn tại TP HCM và các tỉnh lân cận sẽ có nhiều bước tiếp theo…

Minh Hiền

* Xin thông tin thêm:  BTC  sẽ có KỶ NIỆM CHƯƠNG dành cho những vị tài trợ cuộc thi trên 500.000 đồng VN,

Phản hồi (4)

 • Hoàng Tiểu Long
  Tháng Tư 16th, 2013 lúc 00:44

  Cảm ơn HĐH Kế Môn Sài Gòn tổ chức cuộc thi viết văn cho các em học sinh. Đó là một điều đáng quý và mong rằng chương trình ngày càng phát triển. Ở đây tôi có một số băn khoăn:
  1, Anh Minh Hiển là thành viên ban khuyến học, cái việc tổ chức cuộc thi ban khuyến học đứng ra tổ chức với sự đồng ý của HĐH là một trong những hoạt động của ban, sao anh cứ cố tình dùng cái câu ‘nhận lời mời website langkemon.com.vn’ rồi ‘HĐH Kế Môn phối hợp cùng website tổ chức’, anh muốn đặt cá nhân anh ngang hàng với tập thể hay sao vậy. Website chỉ là cái phương tiện để đưa tin thôi chứ đâu phải một chủ thể nào mà HĐH phối hợp, chủ website là Minh Hiển thì là thành viên ban tổ chức của hội khuyến học của HĐH rồi, vậy HĐH đang phối hợp với ai, ai đang mời HĐH vậy?
  2, Thêm một điều nữa, những nhà tài trợ không phải là những đứa trẻ mà Minh Hiển dùng cái kỷ niệm chương để mà dụ người ta, phải chăng bây giờ người ta tài trợ vì có kỷ niệm chương sao, một lời tri ân, niềm vui của các em nhỏ là phần thưởng cao quý cho nhà tài trợ rồi. Đừng nói vậy làm cho nhà tài trợ ngại.

 • thaonguyen
  Tháng Tư 16th, 2013 lúc 16:49

  Quả thật lúc này mà cứ “băn khoăn” , tranh luận nữa thì không có lợi cho công việc vận động tài trợ của ban tổ chức. Tiểu Long ạ. Để rồi khi bình tâm lại, Minh Hiền sẽ thấy nói những câu như vậy là không khôn ngoan chút nào, nó còn phản tác dụng, phản lại “cái tâm” sáng vốn có của anh. Những câu như : “nhận lời mời…, chúng tôi rất vui…, mong rằng…, hoặc hứa hẹn trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ, vô tình hạ thấp giá trị của “đối tác” và của chính ban tổ chức cuộc thi.

  Rất mong mọi người hãy hỹ xả, cho qua những vướng mắc không đáng có, để chỉ nghĩ đến các em học sinh thân yêu ở quê nhà, là con em của chúng ta.

 • hoàng công thành
  Tháng Tư 18th, 2013 lúc 21:41

  Nếu đúng như vậy thì đây là ý tưởng của (website langkemon.com.vn) Chứ không phải là của HĐH .HCM (nhận lời mời của website langkemon.com.vn, Hội đã đứng ra tổ chức cuộc thi viết văn dành cho học sinh trường TH Điền Môn & trường THCS Phú Thạnh và giao cho Ban Khuyến Học trực tiếp “xắn tay áo” làm việc.) .Có hay chăng đây là một hình thức quảng cáo cho trang website?????????

 • Hoàng Tiểu Long
  Tháng Tư 19th, 2013 lúc 08:15

  Xin lỗi mọi người, chúng ta không nên tranh cải vấn đề này nữa. Đây chỉ là một số băn khoăn nhỏ thôi. Cái chính vẫn là mục đích cuối cùng tạo được sân chơi cho các em nhỏ. Chú Hiền cũng xuất phát từ cái tâm sáng đó, do lời nói có nhiều nghĩa nên dễ gây hiểu lầm. Mong mọi người thông cảm. Chúc cuộc thi viết văn thành công tốt đẹp

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác