Thư ngỏ của Ban Quản Lý TTTM Điền Môn 16-12-2013 minhhien

KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG

CỦA TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI XÃ ĐIỀN MÔN

Ngày 16/12/2012 – 16/12/2013

 

Trung tâm Thương mại xã Điền Môn hiện nay có khoảng 50 gian hàng đang hoạt động, chưa kể khu vực thịt cá, rau củ quả.

Câu lạc bộ Trung tâm: có nhà hàng phục vụ ăn uống, cưới hỏi, có sân khấu ca nhạc, có xe đưa đón bà con từ làng vào Huế, Đà Nẵng và các nơi khác, có xe cấp cứu ban đêm, có lò bánh mì, lò nước đá phục vụ 24/24 cho bà con.

Câu lạc bộ vui chơi và giải trí: có phòng đọc sách, cà phê, có bi da, bilac, bi sắt, patin phục vụ vui chơi cho bà con và các cháu, có phòng khám và chữa bệnh, có phòng photo vi tính, đánh máy, có phòng karaoke và internet, có sân thể dục thể thao, sân chơi bóng chuyền, cầu lông.

Trong đình chợ có bán đầy đủ các mặt hàng áo quần, giày dép, có tiệm may áo quần và chuyên may vest, có cửa hàng bán kim khí điện máy, xe đạp, có cửa hàng kinh doanh vàng bạc, phòng thư pháp, phòng vẽ tranh, bảng quảng cáo, bảng hiệu.

Tóm lại qua 1 năm hoạt động, Trung tâm đã dần đi vào ổn định, cơ sở khang trang, sạch đẹp, bà con tiểu thương mua bán được Ban quản lý sắp xếp ngồi gọn gàng, khoa học. Vào chợ ăn uống sạch sẽ, vệ sinh tuyệt đối.

Đáng mừng là bà con nay đã quen việc mua bán, trao đổi có dịp gặp mặt trò chyện vui vẻ, bà con ở xa về có nơi vui chơi và giải trí.

Nhân kỷ niệm 1 năm hoạt động của Trung tâm, Ban quản lý kính chúc quý tiểu thương và bà con luôn sức khỏe, an vui, phát đạt

 

                                                  TM.BAN QUẢN LÝ TRUNG TÂM

HỒ HUỆ

 

 

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác