THƯ CẢM ƠN 19-06-2017 minhhien

PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN

TRƯỜNG MẦM NON ĐIỀN MÔN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ CÁM ƠN !

Kính gửi:

– Các cá nhân, đơn vị tài trợ

– Trang www.langkemon.com.vn

            Trước tiên cho phép tôi thay mặt  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trong nhà trường gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Như Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa Xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là Quốc sách hàng đầu ở nước ta “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ.

Trường Mầm non Điền Môn mới được xây dựng khu tập trung từ năm học 2015 – 2016. Cơ sở vật chất của nhà trường đang từng bước xây dựng và cũng thiếu rất nhiều, trong năm học 2016-2017 nhà trường đã tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Làng Kế Môn ủng hộ quỹ khuyến học 500.000 đồng, bác Hồ Huệ 8.000.000 đồng, bác Hồ Quốc Nam ủng hộ 3.000.000 đồng làm mái vòm, anh Phạm Đỗ Lôi Bảo ủng hộ những trẻ khó khăn ở trong nhà trường với 5 xuất quà trị giá 1.500.000 đồng trong dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017.  Bác Đặng Minh Hiền và trang www.langkemon.com.vn đã tổ chức cho trẻ 4 – 5 tuổi và 5 – 6 tuổi trong nhà trường thi vẽ tranh.

Những món quà quý giá này không những giúp phụ huynh, các cháu giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí thi đua học tập của cô và cháu trong nhà trường, khơi dậy cho phụ huynh và các cháu lòng yêu thương con người, tình làng nghĩa xóm hình thành cho trẻ một nhân cách tốt phát tiển toàn diện cho trẻ sau này.

Nhà trường hy vọng các nhà mạnh thường quân, các đơn vị tài trợ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa để xây dựng các hạng mục của nhà trường đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay và chúng tôi cam kết sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích.

Một lần nữa thay mặt nhà trường tôi xin ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống đến các nhà mạnh thường quân, trang www.langkemon.com.vn, các cá nhân, đơn vị tài trợ.

Xin chân thành cám ơn!

                                                     Điền Môn, ngày 10  tháng 06 năm 2017

                                                                      HIỆU TRƯỞNG

                                                                        

 

                                                                      Nguyễn Thị Lý

Phần thưởng cho các em Mầm Non đạt giải thi vẽ do website langkemon.com.vn tổ chức

20170524_085431[1]

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác