Thông tin giải bóng chuyền 30-04-2014 minhhien

Chúng tôi  nhận được bài và ảnh về giải bóng chuyền do anh

duy thanh tran <tranduythanhme@gmail.com>

   gửi về. Xin cảm ơn anh

Xã Điền Môn, nơi có phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển. Giao lưu Văn hóa – Nghệ thuật – Thể dục thể thao là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về hoạt động TDTT, Bác nói: “Dưới chế độ dân chủ, Thể thao và thể dục phải trở thành hoạt động chung của quần chúng, nhằm mục đích làm tăng cường sức khoẻ của nhân dân. Nhân dân có sức khoẻ thì mọi công việc đều làm được tốt” . Người khuyến khích “Vậy nên luyện tập Thể dục, bồi bổ sức khoẻ là bổn phận của nỗi người dân yêu nước”. Từ đó Bác đã chỉ đạo “Chúng ta nên phát động phong trào TDTT rộng khắp”.

Với mục tiêu cùng chung sức đẩy mạnh các hoạt động và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho nhân dân trên toàn xã và nhằm chào mừng kỷ niệm 39 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2014), 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Điền Môn, Câu lạc bộ tổ chức giải thi đấu bóng chuyền kỷ niệm 39 năm giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2014), 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ vào ngày 27/4/2014. Đây là giải đấu quy mô hứa hẹn nhiều bất ngờ và không chỉ là dịp cho các Câu lạc bộ thử sức nhau trên sân, giải đấu còn mang lại cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị, đội bóng trên địa bàn toàn huyện, giúp mọi người hiểu nhau hơn. Đặc biệt giải còn là món ăn tinh thần cho bà con nhân dân trong toàn xã trong các ngày lễ. Giải không chỉ là dịp tranh tài của các đội bóng từ các đơn vị trên địa bàn huyện Phong Điền mà còn là sân chơi thể hiện tinh thần tập thể, tính fair-play và có lẽ hơn cả là niềm đam mê môn bóng chuyền từ các cầu thủ, từ các cổ động viên.

Tại giải đầu này đã quy tụ 5 đội bóng mạnh trên địa bàn huyện : Đội bóng chuyền Trung Thạnh – xã Phong Chương; Đội bóng chuyền An Thôn – xã Phong Thu; Đội bóng chuyền Điền Hòa – xã Điền Hòa; Đội bóng chuyền Đồn Biên phòng Phong Hải và CLB Bóng chuyền Tự Lập – xã Điền Môn. Sau một ngày thi đấu đầy quyết tâm, 5 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đầy kịch tính. Các đội đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất góp phần làm cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải đấu:  

Giải nhất thuộc về CLB Bóng chuyền Tự Lập

Giải nhì thuộc về Đội bóng chuyền Trung Thạnh – xã Phong Chương

Giải ba thuộc về Đội bóng chuyền Đồn Biên phòng Phong Hải

Để giải đấu lần này thành công tốt đẹp, CLB xin trân trọng cảm ơn quý doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã đóng góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giải đấu diễn ra trong điều kiện tốt nhất (Thông tin doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã đóng góp, ủng hộ cho giải đấu xem tại trang web: clubtulap.wordpress.com). Kết thúc giải đấu CLB mong rằng các đội bóng tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào Văn hoá thể dục thể thao của chúng ta ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

 DSC_1747 DSC_1753 DSC_1755 DSC_1761 DSC_1762 DSC_1763 DSC_1766

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác