THƯ MỜI THAM GIA HỘI CHỢ QUỐC TẾ VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VÀ CỔ VẬT VIỆT NAM 30-08-2017 minhhien

Kính gửi: Anh Hiền cùng quý làng nghề Kế Môn,

Đầu tiên, Hội kim hoàn mỹ nghệ đá quý Việt Nam xin trân trọng gửi đến quý công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Vàng bạc đá quý là ngành đặc thù tồn tại lâu đời ở nước ta. Nhưng trên đà phát triển của nền kinh cùng quá trình hội nhập ngành đang đứng trước cơ hội và thách thức lớn. Vì vậy, Hội kim hoàn mỹ nghệ đá quý Việt nam tổ chức chương trình ” Hội chợ quốc tế vàng bạc đá quý và cổ vật Việt Nam“. Từ ngày 19/10/2017 đến ngày 23/10/2017 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội với mục đích:

+ Tôn vinh nghệ nhân và doanh nghiệp

+ Giúp các nghệ nhân và doanh nghiệp tiếp cận đầu tư công nghệ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm với nhiều chủng loại phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng

+ Đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, giao lưu thương mại với các nước trong khu vực Asian và Quốc tế.

+ Bên cạnh đó, các nghệ nhân và doanh nghiệp còn được tham gia chương trình hội thảo để tăng cường liên doanh liên kết, hợp tác đầu tư với sự tham gia của ASEAN và + 8 bao gồm 10 nước ASEAN và 8 nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Ấn Độ, Nga, Mỹ.

Đây là hoạt động quan trọng mang lại nhiều quyền và lợi ích cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vì vậy Ban tổ chức gửi lời mời đến Quý đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm và có nhu cầu hãy tham gia trưng bày hàng hóa tại các gian hàng của hội chợ.

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng anh và làng nghề.

Trân trọng!

Tôn vinh

THƯ MỜI

7

Mục đích

Hội chợ quốc tế Vàng bạc đá quý & cổ vật VN [P7+8] 4

&Quyền lợi

Sơ đồ

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác