“CẦN LẮM NHỮNG TẤM LÒNG” 06-12-2013 minhhien

Gia đình ông Lê Tùy hiện sinh sống tại làng Kế Môn, xã Điền Môn, hoàn cảnh kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn do vợ ông xảy ra tai biến không có khả năng lao động, trở thành gánh nặng cho gia đình, một mình ông Lê Tùy phải vất vả một nắng hai sương để lo thuốc than cho vợ và nuôi sống gia đình.

 Cuộc sống đã khó khăn nay càng khó khăn bi thảm hơn khi đến đầu tháng 12/2013 chị gái của ông sống tại Đăk Lăk qua đời do bệnh hiểm nghèo, vào dự đám tang chị gái không may ông lại gặp cơn tai biến phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa TP Đà Nẵng, tính mạng đang rất nguy kịch.

Khoản Viện phí phải đóng hàng ngày rất lớn mà hoàn cảnh gia đình lại gặp rất nhiều khó khăn.

Nhân dân làng Kế Môn đã tương ái giúp đỡ gia đình với số tiền gần 7 triệu đồng tuy nhiên, số tiền không đáng là bao so với khoản viện phí gia đình phải đóng hàng ngày.

Hiện rất cần những tấm lòng của tất cả mọi người dân làng Kế  Môn trong và ngoài nước cùng chung tay giúp đỡ để cầu mong gia đình ông Lê Tùy vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mọi sự quan tâm ủng hộ về tình thần lẫn vật chất xin gửi về:

Lê Cảnh Hy, Xóm Nguyễn Xuôi, làng Kế Môn, xã Điền Môn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

*SĐT: 01225503569 ( Con trai ông Tùy)  

–         Hội đồng hương làng Kế Môn tại TP Đà Nẵng có thể  đến thăm, động viên và giúp đỡ gia đình ông tại bệnh viện đa khoa thành phố Đà Nẵng.

 Người viết

Hồ Tá Bảo

 

 

 

Phản hồi (4)

 • hồ văn phước
  Tháng Mười Hai 7th, 2013 lúc 13:54

  Xin cảm ơn tác giả Hồ Tá Bảo đã thông tin. Tuy nhiên, không rõ là LÊ TÙY hay LÊ QUỲ. HIện tại Phước đang trực tiếp điều trị cho Chú LÊ QUỲ 64 tuổi nằm phòng 314 khoa nội tim mạch có hoàn cảnh rất giống như trên. CLB trẻ Kế Môn tại Đà Nẵng và bản thân đã và đang cố gắng hổ trợ trong phạm vi nội quy và khả năng cho phép. Xin trân trọng những tấm lòng vàng của bà con.

 • Ho ta bao
  Tháng Mười Hai 7th, 2013 lúc 17:43

  Da dung roi anh Phuoc ah, LE QUY ten thuong goi la LE TUY

 • Hồ Văn Phước
  Tháng Mười Hai 24th, 2013 lúc 15:29

  Tin vui
  Chú Lê Quỳ (Lê Tuỳ) đã xuất viện. Còn liệt nửa người , nhưng tình trạng chung có tiến triển hơn. Xin cám ơn anh chị em trong Clb trẻ kế môn tại đà nẵng đã cùng phước hỗ trợ cho chú trong thời gian nằm viện.chúc Chú mau khỏe.bbtkemon.vn@gmail.com

 • ho ta bao
  Tháng Mười Hai 26th, 2013 lúc 08:03

  Người ta thường nói rằng, “Trong họa có may” và đúng là bác Lê Tùy đã may mắn thật sự trong tai họa khi có được sự chăm sóc tận tình của BS Phước. Nễ phục anh với tấm lòng đầy nhân ái. Chúc bác Tùy sơm bình phục. Chúc anh Phước và gia đình mạnh khỏe may mắn, năm mới thành công mới.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác