THƯ NGỎ CỦA BAN TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT VĂN 2013 15-04-2013 Thao Nguyen

HỘI ĐỒNG HƯƠNG LÀNG KẾ MÔN

TẠI TP.HCM VÀ VÙNG LÂN CẬN

BAN KHUYẾN HỌC

———————-

THƯ NGỎ

 

     Kính gởi : Quý mạnh thường quân, quý bà con hảo tâm và đồng hương làng Kế Môn trên mọi miền đất nước và hải ngoại.

 

    “Học sinh là người Tổ quốc mong cho mai sau”. Tuổi học trò, tuổi trẻ chính là tương lai của đất nước nói chung và của làng Kế Môn ta nói riệng.

     Nhằm mục đích giúp các em có được những nhận thức tích cực về bản thân, gia đình cũng như tình yêu quê hương xứ sở, đồng thời tạo điều kiện cho các em trau dồi thêm môn Văn, vốn đang ngày càng mất đi tính hấp dẫn trong nhà trường phổ thông hiện nay :

     Ban Khuyến học, thuộc hội Đồng hương làng Kế Môn tại Sài gòn, phối hợp cùng website langkemon.com.vn và hai trường Tiểu học Điền Môn và Trung học CS Phú Thạnh, xã Điền Môn, tổ chức cuộc thi Viết Văn năm 2013, dành cho học sinh của hai trường vừa nêu, (với nội dung thể lệ đính kèm).

     Để đạt được kết quả mong muốn, ban tổ chức thiết tha kêu gọi sự hỗ trợ về tài chính, kẻ ít người nhiều, “nhiều tay vỗ nên bộp” của bà con đồng hương trong nước cũng như hải ngoại. Sự quan tâm của bà con về cuộc thi, theo chúng tôi, cũng chính là quan tâm đến tương lai của thế hệ trẻ, thế hệ mai sau của làng.

    Bà con nào muốn hỗ trợ, chỉ cần điện thoại cho chúng tôi tại :

         -Anh Đặng Minh Hiền  : số 0908.670.321

         -Anh Lê Bá Phán          : số 0977.771.555

    Chúng tôi sẽ tìm cách cho người tin cậy tiếp nhận và công khai trên website langkemon.com.vn.

    Thay mặt Ban Khuyến học  và Ban Tổ chức cuộc thi, chúng tôi xin gởi đến quý vị mạnh thường quân, quý bà con đồng hương hảo tâm, lời cảm ơn chân thành và lòng tri ân nồng nhiệt nhất.

    Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, vạn sự an lành. Chúc cuộc thi của chúng ta thành công tốt đẹp và trở thành truyền thống cho những năm sau.

 

                               Tp.HCM, ngày 15 tháng 4 năm 2013

                                          TM. Ban Khuyến học

                                      Trưởng ban Tổ chức cuộc thi :

                                               TRẦN DUY TƯ

———————————————————————————————————————

Ghi chú : Xin xem thêm bài viết về “Thông báo Tổ chức cuộc thi Viết Văn 2013” để biết thêm chi tiết.

Phản hồi (4)

 • thaonguyen
  Tháng Tư 16th, 2013 lúc 16:15

  “Của ít lòng nhiều”, cá nhân tôi xin ủng hộ 500 ( năm trăm ngàn chứ không phải 500 đô mô nà ! ), thầy Phán mau mau tới nhận giùm cho, trễ tui đổi ý rán chịu !

 • thaonguyen
  Tháng Tư 16th, 2013 lúc 19:53

  Tui vừa gọi điện cho Trần Duy Tư, hỏi rằng anh là trưởng ban tổ chức, răng anh “im re” rứa? Bố Tư trả lời : “ai răng tui rứa” ( nghĩa là cũng 500 ?). Vậy báo với thầy Phán đặng tới gấp để thu tiền ! Lẹ lẹ không bố Tư đi Mỹ thì hỏng việc !

 • hotadien
  Tháng Tư 17th, 2013 lúc 12:50

  Tôi là người ở xa kg phải vùng sài gòn lân cận . Nhưng với tấm lòng yêu quê hương và nhất là vì tương lai thế hệ trẻ của quê hương sau này , tôi cũng xin ủng hộ 500.000 ( năm trăm nghìn đồng ) . Số tiền trên tôi sẽ chuyển vào tk anh Lê Bá Phán và nhờ anh chuyển dùm đến hội khuyến học làng Kế Môn tại tp HCM và các vùng lân cận
  Rất chân thành cảm ơn anh !

 • CLB Trẻ KM TP. HCM
  Tháng Tư 18th, 2013 lúc 11:50

  CLB Trẻ KM TP. HCM ủng hộ chương trình 500.000 đ, sẽ chuyển đến quỹ khuyến học KM TP. HCM. Chúc các em có nhiều bài viết hay!

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác