Thân gởi bà con đồng hương, 01-12-2011 minhhien

Sau khi tổ chức thành công buổi họp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập hội, nhất là sau khi những hình ảnh và video clib về buổi họp mặt được tải lên mạng, một số bà con sau khi xem qua, đã cảm thấy hơi…buồn vì tìm mãi mà vẫn không thấy ” bóng dáng ” của mình trên đó. Nếu chỉ buồn … năm phút thôi thì không sao, nhưng sợ có bà con lại hiểu lầm, nên tôi xin được thay mặt ban tổ chức có vài lời ” giải thích ” như sau :
Trong buổi họp trù bị tổ chức diễn ra ngày 20/11 và buổi họp để ” tổng kiểm tra ” ngày 24/11 sau đó, để tiết kiệm chi phí,ban tổ chức đã nhất trí không đặt nặng vấn đề về ” hình ảnh lưu niệm “, nói cách khác là không thuê thợ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp,mà để cho bà con ai có máy cứ việc chụp, cứ việc quay phim thoải mái để lưu niệm cho mình.
Vì vậy, những hình ảnh trên mạng như đã thấy là do trang web tự tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và đăng lên với tư cách của một phóng viên đưa tin và ảnh về một sự kiện. Tất nhiên,do có phần nghiệp dư,những hình ảnh và video clib ấy, dù anh Dũng và ai đó đã rất cố gắng, nhưng vì không có được nguồn ảnh dồi dào ghi được tất cả các góc cạnh của buổi họp mặt, nên không thể sắp xếp lại thành hệ thống, có bố cục rõ ràng để người xem có thể hình dung được quang cảnh và diễn biến của ngày hội này.
Trong trường hợp nếu ban tổ chức có chủ trương ghi hình chính thức, tất cả hình ảnh sẽ phải được đạo diễn một cách có mạch lạc, đầy đủ và có logic khi tải lên mạng. Nhưng trong trường hợp buổi họp mặt vừa qua thì không.
Ban tổ chức chúng tôi, dẫu sao, cũng rất cám ơn trang web đã ” quảng bá ” cho hình ảnh của hội, nhưng cũng không quên lưu ý trang web cần rút kinh nghiệm cho những lần sau, rằng : chỉ nên tải những hình ảnh có tính chọn lọc, tiêu biểu, không nên ” tô đậm” hình ảnh của một cá nhân nào, để tránh có sự hiểu lầm không hay.
Xin thành thật cám ơn bà con đã đọc và cám ơn trang web đã cho đăng lời giải thích này.
Thay mặt ban tổ chức : Thanh Mạo (1/12/2011 )
…………………………………………………………………………………….
Kính thưa anh Mạo cùng toàn thể bà con,
Chúng chúng tôi xin cảm ơn bài góp ý của anh Mạo.
Tuy nhiên, tôi xin bà con hiều cho (đừng hiểu lầm Minh Hiền tôn vinh cá nhân mình mà tội nghiệp!): Video clib này là của anh Hồ Tá Dũng quay và đưa lên mạng “ky niem 20 nam (Nho Ke Mon)”. Anh Dũng cắt từng phần rồi gửi lên.
Để thông tin được nóng hổi, phần nào anh Dũng đưa lên trước thì chúng tôi tải trước.
Có lẽ anh Dũng bận nhiều việc nên anh chọn phần cuối (có vẻ vui tươi) đưa lên trước, sau đó rảnh lúc nào thì anh tải tiếp.
Dẫu sao chúng ta cũng cảm ơn anh Hồ Tá Dũng.
Website langkemon.com.vn xin trân trọng.
(Bà con hãy mở “ky niem 20 nam (Nho Ke Mon)” xem những phần anh Dũng đã tải).
Cảm ơn
……………………………………………………………………………………
Chúng tôi vừ nhận được phản hồi của anh Hồ Tá Dũng:

Thành thât xin lỗi bà con cô bác.Vì công việc cuối năm quá bạn rộn nên mỗi ngày tôi chỉ đưa lên vài clip thôi, phần còn lại tôi sẽ cố gắng đưa lên trong 1 vài ngày nữa, Mong bà con cô bác thứ lỗi cho ,Xin chú Mạo cũng thứ lỗi cho Clip chúng tôi đã đưa lên rồi. Và tôi cũng xin cám ơn Anh Đặng Minh Hiền đã dưa những clip của tôi lên trang web của Làng cho bà con mình xem , Một lần nữa xin bà con thứ lỗi cho
……………………………………………………………………………….
Cảm ơn anh Dũng đã tỏ bày
Minh Hiền

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác