Thư cảm ơn 20-03-2012 minhhien

Kinh gửi:
– Ban Giám khảo- cuộc thi ” Viết về quê hương” trên trang web langkemon.com.vn.
– Qúy Bác, quý Cô chú – Các nhà hảo tâm – tấm lòng vàng luôn quan tâm đến các cháu học sinh trường tiểu học Điên Môn.

Nhân dịp Hội làng việc Tiếu các tộc họ và lễ khánh thành đình làng Kế Môn (trong tháng 3/2012).
Trường tiểu học Điền Môn đã đón nhận các món quà của các tổ chức và cá nhân của quý Bác, quý Cô Chú làng Kế Môn đã quan tâm hổ trợ về vật chất và tinh thần cho trường tiểu học Điền Môn. Trường tiểu học Điền Môn chân thành cảm ơn sự quan tâm của BGK cuộc thi trên trang Web – làng Kế Môn, cảm ơn anh Đặng Minh Hiền, anh là người luôn quan tâm và dành tình yêu thương ưu ái nhất cho các học sinh trường tiểu học Điền Môn. Bằng tấm lòng yêu quý trẻ thơ – anh đã vận động từ BGK của cuộc thi trên trang Web – gửi tặng 2 triệu đồng cho học sinh trường tiểu học Điền Môn và đặc biệt anh Minh Hiền đã đến tận trường cùng tham gia các hoạt động vui chơi của học sinh. Các bài hát, trò chơi dân gian, đã để lại dấu ấn và kỷ niệm thân thương đối với học sinh trường tiểu học Điền Môn. Sau đó anh Minh Hiền đã vận động các nhà hảo tâm (anh Bùi Viết Tiến – Việt Kiều Mỹ) đã tặng thêm 100 USD cho học sinh trường tiểu học Điền Môn – cám ơn anh rất nhiều và thầy trò trường tiểu học Điền Môn sẽ tiếp nhân món quà anh trao tặng, sử dụng đúng mục đích để tăng thêm niềm tin và cho học sinh càng yêu quý trân trọng biết ơn đến quý Bác, quý Cô Chú trong BTC trang Web của làng Kế Môn, cảm ơn anh Minh Hiền và quý Bác đã ủng hộ vật chất và tinh thần cho học sinh trường tiểu học Điền Môn.
Cũng qua Hội việc Tiếu ở làng Kế Môn – Hội phụ huynh của trường đã nhận được món quà của vợ chồng bác Hoàng Công Sữu (Thành phố Hồ Chí Minh ) tặng 100 USD – chú Bùi Thế Phiến ủng hộ 17 triệu đồng, chú Bùi Khoan tặng 2 triệu đồng – và nhận 1 triệu đồng từ anh Bùi Vũ Minh- Việt Kiều ở Mỹ, anh Bùi Vĩnh và anh Bình tặng năm trăm nghìn đồng. Số tiền gửi tặng trường để mua sách, bàn đọc sách cho học sinh – nhằm góp thêm đầu sách vào thư viện sách của nhà trường. Và từ phái Bùi Đăng – Họ Bùi làng Kế Môn tặng 1 triệu đồng cho học sinh nghèo.
Trường đã nhận số tiền ủng hộ từ quý Bác, quý Cô Chú, anh chị các nhà hảo tâm đã quan tâm đến con em ở trường làng, và chúng tôi sẽ sử dụng đúng mục đích hiệu quả như ý muốn của quý Bác và quý Cô Chú.
Trường tiểu học Điền Môn chân thành cảm ơn và kính chúc quý Bác, quý Cô chú, anh chị – lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của quý Bác, quý Cô chú, anh chị, để trường Điền Môn ngày càng đẹp hơn, khang trang hơn hiệu quả và chất lượng hơn.
Trân trọng kinh chào!
Kế Môn, ngày 18-03-2012
T/M nhà trường
HIỆU TRƯỞNG

Trương Thị Hồng

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác