THƯ NGỎ VỀ CUỘC THI VIẾT VĂN 25-02-2014 minhhien

Thưa bà con làng Kế Môn,

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh phát huy môn văn, hai năm qua, trang web langkemon.com.vn đã liên tục tổ chức cũng như phối hợp tổ chức cuộc thi viết văn cho học sinh 2 trường TH Điền Môn và THCS Phú Thạnh tại quê nhà.

Chúng tôi trân trọng và cảm ơn quý vị đã đóng góp cả tinh thần lẫn vật chất cho 2 cuộc thi vừa qua.

 Thể theo yêu cầu Ban Giám Hiệu của trường THCS Phú Thạnh và trường Tiểu học Điền Môn, cuộc thi viết này sẽ là cuôc thi truyền thống hằng năm cho các em học sinh. Đây cũng là điều mong ước của website langkemon.com.vn. Tuy nhiên, để thực hiện được chương trình này, chúng tôi cần sự hổ trợ cả tinh thần lẫn tài vật của bà con và quý mạnh thường quân.

Mong sự chung sức của bà con.

Minh Hiền

Phản hồi (2)

 • Hoàng Thị Ngọc Diễm
  Tháng Hai 25th, 2014 lúc 18:10

  Vì là cuộc thi truyền thống hằng năm. Vậy hằng năm Cháu vẫn sẽ tự động chia sẻ 1 triệu đồng vào tài khoản Chú như những năm qua Chú Minh Hiền nhé!!!Ba mạ cháu không dùng internet nên chắc không biết cháu đóng góp. Nếu BA mạ cháu có thắc mắc về việc mình không đóng mà có tên,”Nhà hàng Huê Sơn” thì Chú cứ nói giùm cháu là con anh chị đóng góp đó. Hihi Cháu cảm ơn Chú.Chúc chú và gia đình năm mới luôn nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc và mọi điều tốt lành!
  Chúc cho những hoạt động bổ ích trên trang website LANGKEMON luôn luôn thuận lợi và thành công viên mãn!!!

 • Minh Hiền
  Tháng Hai 26th, 2014 lúc 11:08

  Cảm ơn Ngọc Diễm.
  Nếu nhiều người cùng sẵn lòng với chương trình này như Diễm thì cuộc thi này sẽ trở thành cuộc thi truyền thống hằng năm.
  Mong lắm thay!

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác