THƯ GỞI BAN ĐIỀU HÀNH LÀNG KẾ MÔN 10-08-2015 Thao Nguyen

12345

HỘI ĐỒNG HƯƠNG LÀNG KẾ MÔN
Tại Tp.HCM và vùng lân cận
BAN ĐIỀU HÀNH

Kính gởi:
Ban Điều hành
LÀNG VĂN HÓA KẾ MÔN

Nhân dịp Lễ Thu Tế năm nay, Ất Mùi – 2015, thay mặt bà con đồng hương phương xa đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM và vùng lân cận, chúng tôi xin gởi về quê nhà tấm lòng thành tri ân, cung kính dâng lên chư vị tổ tiên, những bậc tiền bối đã bỏ công sức, máu xương khai phá, xây dựng và vun đắp cho mảnh đất Kế Môn thân yêu ngày một tươi đẹp như hôm nay.

Chúng tôi cũng xin gởi đến Ban Điều hành làng Văn hóa cùng toàn thể bà con đồng hương tại quê nhà, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Của ít lòng nhiều, chúng tôi cũng xin gởi theo đây chút quà nhỏ, gồm 5.000.000 (năm triệu đồng) tiền mặt, để góp vào nguồn quỹ khuyến học, phát thưởng cho các em học sinh năm nay theo như chương trình đã dự liệu, đi kèm với lời chúc các em luôn phấn đấu không ngừng, học thật giỏi để mang về cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng với người con của quê hương Làng Kế Môn.

Ban Điều hành chúng tôi đã giao nhiệm vụ cho Cô HOÀNG THỊ LỘC, là thành viên của Ban Điều hành – với chức danh: Ủy viên Thư ký, thay mặt Hội, về làng tham dự Lễ Thu Tế, đồng thời trao tận tay số tiền 5 triệu cho Ban Điều hành làng để sử dụng vào mục đích khuyến học như đã nói ở trên.
Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 8 năm 2015
TM. Ban Điều hành
HỘI ĐỒNG HƯƠNG LÀNG KẾ MÔN
Tại Tp.HCM và vùng lân cận
Nguyễn Thanh Mạo

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác