THƯ CẢM ƠN CỦA TRƯỜNG THCS PHÚ THẠNH 31-05-2013 minhhien

                                                 THƯ CÁM ƠN  

Kính gửi BTC hội thi viết văn do Hội đồng hương làng Kế Môn ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tổ chức trên trang Web langkemon.com.vn.

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt lãnh đạo trường, toàn thể CBGV-NV và HS  trường THCS Phú Thạnh được gửi đến BTC và bà con Hội đồng hương Kế Môn ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa bà con, hai năm qua trang Web của làng đã tổ chức một hội thi thực sự rất có ý nghĩa và có sức lan tỏa. Hội thi đã tạo cơ hội cho nhiều em học sinh thể hiện khả năng viết văn và lột tả được cảm xúc chân thật, ngây ngô của mình về quê hương và những người thân trong gia đình.

Qua hội thi, nhà trường cũng tìm được những em có khả năng thực sự để bổ sung vào đội tuyển học sinh giỏi của trường và câu lạc bộ phóng viên nhỏ của liên đội.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của BTC và bà con để có những hội thi tiếp theo, và chúng tôi cũng mong rằng hội thi của những năm đến sẽ quy mô hơn cũng như hình thức tổ chức sẽ đa dạng và phong phú hơn.

Một lần nữa xin được tri ân bà con Hội đồng hương làng Kế Môn tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã tổ chức hội thi và luôn hướng về quê hương.

Xin chân thành cám ơn và chúc bà con làm ăn phát đạt, dồi dào sức khỏe.

TM LÃNH ĐẠO TRƯỜNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

HOÀNG ĐỨC NHÃ

 

Phản hồi (3)

 • nguyen thanh
  Tháng Sáu 1st, 2013 lúc 06:02

  Đọc thư cảm ơn của thầy NHÃ , tôi thấy có những điểm chưa hợp lý cần BTC, thầy Nhã trả lời giúp:

  1.Kính gửi BTC hội thi viết văn do Hội đồng hương làng Kế Môn ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tổ chức trên trang Web langkemon.com.vn.:
  cuộc thi nầy có phải tổ chức trên trang web không. gọi là HỘI THI thì hơi khó tổ chức trên web…?

  2.Kính thưa bà con, hai năm qua trang Web của làng đã tổ chức một hội thi thực sự rất có ý nghĩa và có sức lan tỏa:
  như vậy trang web tổ chức 2 năm nay à?,
  NÊN NHỚ ĐÂY LÀ TRANG WEB CÁ NHÂN của Minh Hiền VIẾT, ĐƯA TIN VỀ LÀNG CHỨ KHÔNG PHẢI TRANG WEB CỦA LÀNG. ( đọc mục lời thưa cho rõ ạ)
  trân trọng

 • nguyen thanh
  Tháng Sáu 1st, 2013 lúc 06:05

  cụ thể là mục này:
  Liên hệ:
  Đây là web cá nhân dành ghi nhận về làng, họ
  Mọi ý kiến, tư liệu xin liên hệ :
  Email : langkemon@gmail.com

  website: http://www.langkemon.com.vn

  ĐT: Đặng Minh Hiền 0908 670 321

  Tài khoản Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Bảy Hiền – TP.HCM:

  Số TK: 025 100 148 9864

 • Thaonguyen
  Tháng Sáu 1st, 2013 lúc 07:54

  Bạn nguyên thanh và nguyễn thanh thân mến.

  Bạn là ai ? Đang ở đâu ? Có thể cho tôi biết quý danh thật sự được không ? Còn tôi là Thaonguyen cũng có bút danh (khi viết văn xuôi) là Nguyên Thanh (tên thật là Nguyễn Thanh Mạo), chính là người chủ xướng trong hội đồng hương làng Kế Môn tại Tp.HCM đứng ra “phối hợp với hai trường tại quê nhà và qua trang web” tổ chức cuộc thi viết văn vừa qua.

  Chúng tôi nói phối hợp, bởi một mình ban Khuyến học của hội thì không thể làm được gì, mà phải có sự hợp tác của cả hai trường TH Điền Môn và THCS Phú Thạnh, đặc biệt khâu tổ chức thi, chấm thi, phát giải… Còn nói phối hợp với trang web hiện tại bởi đây chính là nơi thông tin quảng bá cổ động cho cuộc thi cả về tin tức thi cử lẫn tin tức vận động tài chính. Không có trang web thì cũng khó mà tổ chức thành công.

  Bởi vậy, như bạn cũng đã thấy, trong thành phần ban tổ chức (đã thông báo ngay từ đầu) thì trưởng ban khuyến học vẫn là “chủ xị”, là trưởng ban ( ông Trần Duy Tư), còn phó ban chuyên môn là thầy Hiệu trưởng trường Phú Thạnh, phó ban vận động là anh Hiền (chủ trang web). Và tất nhiên khi được cử về tham dự lễ phát giải thì anh Hiển là đại diện cho ban Khuyến học hội đồng hương (chứ không phải là đại diện cho trang web). Vấn đề đã thật sự rõ ràng như thế chứ không có gì là nhập nhằng cả.

  Tôi có thể hiểu, trong thâm tâm, bạn cũng như một số đông đồng hương, không ưa gì cái tính quảng cáo lộ liễu của trang web, đặc biệt ở chỗ : bài vở thì “lung tung” mà lúc nào cũng cho rằng đại diện cho làng, khiến nhiều làng bạn hiểu lầm mà đánh giá thấp “văn hóa” của làng Kế chúng ta. Nhưng chuyện đâu ra đó : hay thì thưởng, dở thì phạt. Trong trường hợp cuộc thi này trang web vẫn có vai trò đáng được ghi nhận. Chỉ tiếc một điều là hình ảnh các em đoạt giải đã không được ghi hình một cách nghiêm túc để đưa lên mạng, nhằm khuyến khích các em. Đó là điều thiếu sót không thể tha thứ.

  Xin cám ơn hai bạn nguyên thanh và nguyễn thanh đã góp ý. Nếu có gì cần bàn thêm về cuộc thi vừa qua, xin hai bạn cứ trao đổi thẳng với ban Khuyến học hay cá nhân tôi số ĐT 0908 383984, chúng tôi sẽ rất vui lòng hầu chuyện cùng các bạn.

  Xin chào và chúc sức khỏe.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác