THƯ CẢM ƠN CỦA TRƯỜNG MẦM NON ĐIỀN MÔN 17-11-2016 minhhien

PHÒNG GD&ĐT PHONG ĐIỀN

TRƯỜNG MẦM NON ĐIỀN MÔN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ CÁM ƠN!

Kính gửi: Gia đình ông bà Hồ Huệ

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt cho Hội đồng sư phạm và toàn thể các cháu trong nhà trường gửi đến gia đình ông bà lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường Mầm non Điền Môn xây dựng cụm tập trung với 4 phòng học cho trẻ. Cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu nhiều nhất là đồ dùng của nhà bếp. Đầu năm học 2016 – 2017 nhà trường được gia đình ông bà hỗ trợ 2.000.000đ (quỹ khuyến học) và 6.000.000đ (mua máy xay thịt cho nhà bếp) đã giúp cho nhà trường giải quyết một số khó khăn và đặt biệt giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Món quà của gia đình ông bà là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với cô và cháu trong nhà trường.

Một lần nữa cho phép tôi gửi lời cám ơn đến gia đình ông bà và mong gia đình ông bà tiếp tục quan tâm giúp đỡ cho nhà trường về vật chất lẫn tinh thần nhằm giúp nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn, góp phần xây dựng xã nhà ngày càng tươi đẹp.

Về phía nhà trường sẽ tiếp tục phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực để xây dựng các hạng mục của nhà trường đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay và chúng tôi cam kết sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích.

Cuối cùng thay mặt cho nhà trường tôi kính chúc ông bà và gia đình lời chúc sức khỏe hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống.

Xin chân thành cám ơn.

                                                                                           HIỆU TRƯỞNG

                                                                                            Nguyễn Thị Lý

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác