LỄ CÚNG LÀNG TẠI HOUSTON 10-02-2014 minhhien

Chúng tôi nhận được bài và khá nhiều hình ảnh cúng làng tại Houston, Hoa Kỳ do anh Hoàng Lý gửi về,xin trích một số ảnh để bà con xem. Xin cảm ơn anh Hoàng Lý.

Thứ Sáu, ngày 8/2/14 (nhằm ngày Mùng 7 Âm Lịch). Theo như thông lệ hằng năm. Ban Chấp Hanh Hội Tương Tế Làng Kế Môn tại Thành Phố Houston và Vùng phụ cận-Tiểu Bang Texas, đã long trọng tổ chức “NGÀY LỄ CÚNG LÀNG ĐẦU NĂM” Giáp Ngọ-2014 tại Hội Trường Sienna Banquet Hall, với khoảng 300 người Làng cùng một số quan khách và thân hữu đến tham dự. Năm nay, vì thời tiết khá khắc nghiệt, tuyết đổ nhiều và đóng băng ở hầu hết khắp các Tiểu Bang nước Mỹ, nên có một số bà con người Làng từ phương xa đã không thể về Houston tham dự Lễ Cúng nhiều như mọi năm, tuy nhiên cũng đã có ba , bốn gia đình từ Tiểu Bang California đã kịp về tham dự.
Chương trình Lễ Cúng, ngoài nghi lễ cổ truyền do các vị lớn tuổi trong Ban Nghi Lễ phụ trách rất trang nghiêm và cung kính, còn có múa lân và Lì Xì cho các cháu tham dự. Một chương trình văn nghệ rất đặc sắt với nhiều ca sĩ tại địa phương hợp cùng nhiều tiếng hát con cháu của Làng, hết sức vui nhộn và hào hứng. Quan khách và Bà con người Làng vứa thưởng thức tiệc trà với rất nhiều món ăn thuần túy của người Làng, người Huế do các Bà, các chị em trong làng phụ trách nấu nướng để khỏan đải thật ngon miệng…
Cuối cùng, trong niềm hân hoan, chào mừng năm Mới, không khí trở nên nhộn nhịp với phần dạ vũ do ban nhac Phương Đông của nhạc sĩ Võ Đức Phương phụ trách.
Chương trình chấm dứt lúc 11 giờ tối.

 


i-BL5QJ2j-L

i-dWLsRhq-L

i-jkp8tVK-L
i-RJnDVkk-L

i-xdSQXtH-L

i-P3dVZCL-L

i-xsj8txq-L

i-fSPFNmq-L

i-z6VKs87-L

i-3LFs3pF-L

i-8d3L6Mm-M i-8LHt78k-L

i-BPjQXKg-L

i-cQbKnsV-L

i-dTpRQx6-L

i-GV4TMsd-L i-hkgzVQ5-L

i-hscvsP2-L

i-J7Gxgzq-L

i-PXXmhMR-L

i-pzJf9P6-L

i-QP3Fqn4-L

i-RNqgCmB-L

i-tQNqFvv-M

i-trvFTsn-L

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác