HỘI ĐỒNG HƯƠNG HUYỆN PHONG ĐIỀN

THƯ NGỎ

 

Kính gởi :

Quý Ban phụ trách Văn hóa Thông tin thuộc hội Đồng hương các làng xã của huyện Phong Điền Thừa Thiên Huế tại TP.HCM và vùng lân cận.

Hội Đồng hương huyện Phong Điền, trong mục đích quảng bá hình ảnh của huyện nhà, của các hội Đồng hương thuộc huyện, đã thông qua quyết định cho ra đời mỗi năm một tập san “thông tin nội bộ” tạm mang tên “Đồng Hương Phong Điền” (tên chính thức sẽ được đặt sau). Số đầu tiên là “Đặc san xuân Giáp Ngọ – Kỷ niệm 20 năm thành lập hội Đồng hương Phong Điền” sẽ được phát hành trong dịp “Họp mặt mừng xuân” sắp tới.

Nội dung của tập san gồm những bài viết và hình ảnh hướng về cội nguồn quê hương Phong Điền, về những sinh hoạt và hoạt động các hội Đồng hương của bà con xa quê, trên tinh thần trung thành với điều lệ và nội quy của hội. Hình thức thể hiện bao gồm nhiều thể loại: tin tức, phóng sự, nghị luận, khảo cứu, truyện ngắn, truyện ký, thơ, vè …

Để nội dung tập san được phong phú, mang tính đại diện và quy tụ được hình ảnh các làng xã trong huyện, Ban Biên Tập tập san tha thiết mong quý ban Văn hóa Thông tin các làng xã quan tâm huy động anh chị em đồng hương đóng góp bài vở, hình ảnh. Trước mắt, đối với “Đặc san xuân Giáp Ngọ” sắp tới, xin đề nghị ít nhất là một bài giới thiệu về làng xã quê nhà mình, sau đó là một bài giới thiệu về hội đồng hương của mình, để bà con đồng hương nói chung có dịp hiểu biết thêm về quê hương xứ sở, học hỏi thêm kinh nghiệm về xây dựng hội đồng hương.

Đến 30/11/2013, là thời hạn cuối để Ban Biên Tập đúc kết bài vở, biên tập và chuyển ngay cho bộ phận in ấn. Vậy rất mong quý ban Văn hóa Thông tin quan tâm đóng góp xây dựng cho tập san nói riêng và hoạt động của hội Đồng hương nói chung.

Thư từ, bài vở (kể cả

hình ảnh) xin gởi về địa chỉ email của hội: donghuongphongdien@gmail.com hoặc liên lạc với BBT qua số điện thoại: 0908 383 984.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào đoàn kết.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 11 năm 2013

TM. Ban Biên Tập

Nguyễn Thanh Mạo

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb