Thư ngỏ Hội Khuyến Học xã Điền Môn 13-01-2014 minhhien

UBND XÃ ĐIỀN MÔN            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 HỘI KHUYẾN HỌC                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                                Điền Môn, ngày 10 tháng 01 năm 2014

 

THƯ NG

********

Kính gửi: Quý cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, các đơn vị cá nhân, những nhà hảo tâm là con em của quê hương đang sinh sống trên mọi miền của tổ quốc và ở nước ngoài.

Lời đầu thư, BCH Hội Khuyến học xã Điền Môn xin trân trọng gửi tới quý vị cùng gia đình lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống.

Thưa quý vị! Hội Khuyến học xã Điền Môn được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 12 năm hoạt động, mặc dù trong điều kiện là một xã còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự giúp đỡ sẽ chia của các nhà hảo tâm đã cùng với Hội khuyến học xã đã thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã nhà đạt được những kết quả đáng trân trọng.

Xin gửi lời cám ơn và lời tri ân sâu sắc đến quý cơ quan đơn vị, các nhà hảo tâm đã đồng hành, tâm huyết với phòng trào khuyến học xã nhà trong thời gian qua. Đặc biệt xin biểu dương tấm lòng vàng của các cá nhân như:

Ông bà Hồ Huệ TP HCM, ông bà Trần Duy Lâm Quảng Nam, ông bà Đặng Minh Hiền TPHCM, ông bà Bùi Phiến Vĩnh Long, ông bà Trần Hữu Chương Gia Lai và nhiều tổ chức cá nhân khác…

Nhằm thiết thực tiếp sức cho phong trào khuyến học khuyến tài của địa phương, kịp thời động viên, khuyến khích quý thầy cô giáo, các em học sinh giỏi, giúp đỡ, sẽ chia đối với các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, Hội Khuyến học xã Điền Môn tổ chức cuộc vận động xây dựng quỹ Khuyến học năm 2014, kêu gọi mọi tổ chức cá nhân ở địa phương cũng như trên mọi miền của tổ quốc và nước ngoài phát huy hơn nữa truyền thống dân tộc và tinh thần nhân văn cao cả hãy cùng nhau quan tâm hỗ trợ cả tinh thần lẫn vật chất nhằm góp phần đưa phong trào khuyến học, khuyến tài của  xã nhà ngày một phát triển hơn.

Sự quan tâm của mọi tổ chức và cá nhân là sự thể hiện tấm lòng cao quý, đáng trân trọng đối với sự nghiệp trồng người. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay, góp công sức xây dựng quỹ khuyến học, đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển đi lên kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của quê hương Điền Môn từ ngàn xưa cho đến nay.

Mọi ý kiến đóng góp và hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất  của quý vị xin gửi về địa chỉ:

Hội Khuyến học xã Điền Môn.

Địa chỉ: xã Điền Môn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hoặc liên hệ trực tiếp:  – Ông Phạm Do.        Chủ tịch Hội:      SĐT: 0933427555.

                                      – Bà Hồ Thị Loan:    Thư ký Hội:        SĐT: 01676745481.

( Kết quả cuộc vận động gây quỹ Khuyến học sẽ được công bố vào đêm văn nghệ mừng xuân Giáp Ngọ tại sân vận động xã Điền Môn)

Cuối cùng, nhân dịp năm mới Giáp Ngọ 2014, xin kính chúc quý vị cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và thành đạt. Năm mới an khang thịnh vượng!

 

TM. BCH HỘI KHUYẾN HỌC

                CHỦ TỊCH

      CHỦ TỊCH UBND XÃ

                 Phạm  Do

 

Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Bình luận

get avatarWant your picture next to your comment?
Join Gravatar and upload your photo, completely free! (opens in new window)

Tên *
E-Mail *
Trang web


Tin tức khác